Webgame chiến thuật, game chiến thuật online

Giới Thiệu

Webgame chiến thuật  là thể loại game mà  mỗi người chơi sẽ hóa thân thành các thành chủ, sử dụng mưu lược quân sự để đánh bại kẻ thù. Bằng khả năng và trí lực của mình, các anh hùng sẽ phải xây dựng nhiều công trình, kiến thiết đất nước, củng cố tài lực, chiêu mộ tướng tài, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh, quý anh hùng có thể dùng chiến thuât của riêng mình bắt đầu sự nghiệp tranh hùng xưng bá, chinh phục các người chơi khác.

 

Webgame chiến thuật

 

Webgame chiến thuật  sẽ ra mắt các  game chiến thuật online  với các hiệu ứng các trận đánh trong game rất đẹp, đề cao tính chiến thuật và sử dụng binh tướng.

Mốt số game chiến thuật như :

  • Ngoạ Long  là một  game chiến thuật online  phác họa chân thực bối cảnh thời Tam Quốc, cụ thể là cuối đời Đông Hán. Trong game, Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền ở ba nước Ngụy – Thục – Ngô đều là những đại nhân vật tạo thành thế chân vạc hùng cứ ba phương, không ngừng thao túng thời cuộc, nhằm một ngày có thể thâu thiên hạ về một mối.

  • Phục Long -    game chien thuat online  Cân Não Game Thủ HOT 2017. Phục Long được đánh giá cao bởi đồ họa ấn tượng, gameplay phong phú, tự tay điều binh khiển tướng với nhiều lối chơi cân não đầy hấp dẫn

  • Bát Trận Đồ  dựa trên điển tích :Sở Hán Tranh Hùng, nói về khoảng thời Gian phân tranh giữa 2 Nước phân tranh

 

Webgame chiến thuật

 

game online chiến thuật đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến thuật trong việc bày binh bố trận, đồng thời phải tính toán điểm mạnh, điểm yếu của các võ tướng và vũ khí đi kèm nhằm phát huy tối đa sức mạnh tấn công và phòng thủ để giành chiến thắng.

 

Webgame chiến thuật

 

 

Vì là một webgame nên  game chiến thuật online  không đòi hỏi bạn cài đặt bất cứ phần mềm gì ngoài trình duyệt web. Bạn chỉ cần mở trang web lên và truy cập vào địa chỉ  Webgame chiến thuật.