Thân chào các Tiên Hữu !

 

Thần Thoại Tây Du thuộc thể loại webgame kết hợp MMORPG lấy bối cảnh hành trình Tây Du Tu Tiên. Với thiết kế đồ hoạ 2.5D, Thần Thoại Tây Du sở hữu nền đồ họa vô cùng sắc nét và sống động. Đặc biệt, được phát triển trên nền web nên chất lượng đường truyền của tựa game hấp dẫn này rất ổn định, không làm người chơi “mất hứng” giữa chừng như nhiều tựa game khác cùng loại trên thị trường.

 

Tham gia vào thế giới Thần Thoại Tây Du, người chơi sẽ được tự do lựa chọn hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật như Võ Thần với khả năng cận chiến, phòng thủ và tránh né tốt, sát thưởng Hỏa, vũ khí của phái này là Đao. Thương Long cũng thuộc lớp nhân vật cận chiến nhưng có khả năng di chuyển cực nhanh thoắt ẩn thoắt hiện thấy đầu không thấy đuôi, tấn công và bạo kích cao, sát thương Lôi, vũ khí lợi hại là Thần Thương.

Nếu thuộc danh sách những game thủ thích tấn công tầm xa thì bạn có thể lựa chọn Thiên Dụ, môn phái này sử dụng Cung Tiễn làm vũ khí với khả năng tung các loại bẫy, có khả năng khống chế cao, sát thương Phong.

Nói “Thần Thoại Tây Du là 1 tuyệt phẩm Tu Tiên 2018” bởi khi tham gia vào thế giới tiên hiệp này, người chơi sẽ phải trực tiếp “đương đầu” với những trận chiến ác liệt tiêu diệt quái vật. Đồng thời, người chơi còn được thỏa sức PK với những chiến trường PvP máu lửa. Game thủ sẽ phải cùng người bạn đồng hành của mình vượt qua hàng ngàn người chơi hoặc vô số quái vật xuất hiện cùng lúc để hoàn thành nhiệm vụ và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình

Người chơi không chỉ “choáng ngợp” bởi hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phụ bản phong phú cùng dàn thú nuôi phong phú về ngoại hình lẫn kỹ năng chiến đấu mà còn ấn tượng với hệ thống tính năng độc đáo, “có 1 không 2” của Thần Thoại Tây Du . Như Hệ Thống Vũ Dực lộng lẫy vừa tô điểm cho nhân vật vừa ẩn chứa sức mạnh to lớn kèm theo hệ thống kỹ năng vô cùng " bá đạo"

 

Hệ thống thú cưỡi gồm các linh thú của trời đất với tìm lực phong phú cũng góp phần không nhỏ trên bước đường Tu Tiên 

      

 

Bên cạnh đó Thần Thoại Tây Du mang đậm cốt truyện thần thoại phương đông tham gia tiêu diệt các thần thú thượng cổ tranh giành báu vật. Khi tham gia vào Thần Thoại Tây Du bạn sẽ được chìm đắm trong khung cảnh bồng lai tiên giới tuyệt mỹ nhưng cũng không kém phần nguy hiểm khi phải đối chọi với các Siêu Boss cùng sự tranh giành thế lực của 3 Môn Phái hùng mạnh : Thái Thượng Giáo , Vô Cực Tông , Ma La Môn . Ai sẽ là người dẹp yên loạn lạc chinh phục tam giới ?

 

Thời gian Alpha Test đã chính thức khép lại , BTQ Thần Thoại Tây Du xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước sự quan tâm và ủng hộ của các Tiên Hữu trong suốt thời gian qua. Với sự đóng góp ý kiến từ các Tiên Hữu BQT Thần Thoại Tây Du đã tiếp nhận và khắc phục được nhiều tính huống phát sinh để Thần Thoại Tây Du  trải nghiệm tuyệt vời nhất . Và bây giờ không phải chờ lâu nữa, Thần Thoại Tây Du sẽ chính thức Close Beta vào :

Thần Thoại Tây Du S1 11:00 Ngày 13/01/2018

Cùng với Close Beta, Thần Thoại Tây Du sẽ diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn:

 

 Nhận Giftcode Tân Thủ: TT_TTTD_E88V4C0MY7N1VW1G721V2SP86N67SU8Z

 

 

 Giftcode Fanpage: Click Nhận

 

 

 Giftcode Like Share: Click Nhận

 

 

 Chuỗi Sự Kiện Open Beta Cực Kỳ Hấp Dẫn

                                           Xem Chi Tiết

 

Hoan nghênh tất cả các Tiên Hữu tham gia vào hành trình chinh phục Thần Thoại Tây Du !