Giới Thiệu Mu Mobile

Game: Mu Mobile - 27/07/2017

 MU Mobile Giới Thiệu

 

Mu Mobile

 

Tên góc: Mu origin

 

Thể loại: MMORPG game nhập vai

 

Open Beta : DD/MM/YYYY

MU Origin - tên gọi của tượng đài MU Online trên nền tảng PC, sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Android và IOS

 Tin Mobile Game, đánh giá game di động, Mobile Game
 

 

 

  1. MU Mobile

Các bạn còn nhớ Bộ Long Vương chứ? Còn nhớ âm thanh mỗi khi bảo thạch rớt xuống không? Mười năm trước, MU trở thành kỳ tích của MMO 3D hiện tại, MU mobile  sẽ tiếp nối kì tích kinh điển đó,chính thức trở lại! Với thiết kế Unity3D, tạo ra thế giới fantasy hùng vĩ.

Trong năm qua, có thể nói  MU origin  phiên bản Việt là một trong những GMO mang nhiều tai tiếng nhất với hàng loạt vụ việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng không đến nơi đến chốn khiến game thủ Việt phải bực tức.

 mu mobile

Được biết, MU origin  là một tựa game MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa đẹp nhất nhì trên di động hiện nay. Trò chơi mang tới một gameplay nhịp độ nhanh với những pha hành động chặt chém vượt tầm, không giới hạn cấp độ cùng nội dung trải nghiệm vô cùng phong phú

  1. Class Kinh Điển Game MU

Với 3 class nhân vật kinh điển của Game MU , mỗi class là mỗi nhân vật có sức mạnh khác nhau để tạo nên khác biệt. Sau đây MU origin  sẽ giới thiệu đến các bạn 3 class nhân vật đó để không phải lúng túng khi chọn nhân vật

  • Kiếm Sĩ:  MU origin  được gọi là Dark Knight ( DK ) là một lớp nhân vật chiến binh điển hình với các kiểu chặt chém thường thấy. Và đây cũng là một Class được khá nhiều người lựa chọn với các vũ khí đánh gần như: kiếm, đao, chuỳ khiên…Tạo ra một kiểu dũng sĩ uy mãnh và trâu bò..

  • Ma Pháp Sư: Là một lớp nhân vật điển hình sử dụng các phép thuật với tên gọi khác là Dark Wizard. Việc sử dụng phép thuật tạo ra các lợi thế riêng cho lớp nhân vật này, có thể tạo ra những Skill đánh tầm xa và không không có quái mà đánh. Với những kỹ năng toàn diện của mình Ma pháp sư là một Class nhân vật hấp dẫn người chơi trong quá trình cày cấp cũng như nâng cao khả năng săn boss.

  • Cung Thủ: Là những cô nàng yêu tinh( Fairy Elf ) xinh đẹp, nhưng lại sở hữu khả năng bắn cung vô cùng thiện xạ và uy lực. Các cô nàng này khá nổi tiếng khi gây ra những sát thương lớn tầm xa với tốc độ vô cùng nhanh khi sử dụng Cung tiễn hay Nỏ.

chon-class-nhan-vat-mu-origin-1.jpg

 

Còn chờ đợi gì nữa? Hãy nhanh tay tải game MU Mobile