Game Mu Mobile Origin là tựa game mobile ăn theo huyền thoại tuổi thơ MU được phát triển hiện nay.

Theo thông tin mà chúng tôi đã đăng tải, game Mu Mobile đã chính thức chào đón người chơi. Phiên bản này ra mắt dành cho hệ điều hành Android, nhưng không lâu nhiều hệ máy khác sẽ chơi được

Game Mu Mobile huyền thoại đang trình làng game thủ

Và tại sự kiện Gamescom 2015 sắp diễn ra tại Đức tới đây, hãng phát triển Webzen nổi tiếng Hàn Quốc sẽ giới thiệu MU Origin tới đông đảo người đến tham gia. MU Origin thực chất là một MMORPG trên nền tảng di động của huyền thoại MU Online đã từng làm say đắm không biết bao nhiêu trái tim của game thủ khắp thế giới.

MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

Cái tên MU Origin đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu gMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game MU mobile đã và đang được phát hành. Thậm chí nếu chưa từng chơi MU Online thì bạn cũng sẽ không cưỡng nổi sức hút của phiên bản MU trên di động lần này.

Kể từ khi ra ra mắt, Mu đã được liên tục đứng top 2 trên bảng xếp hạng tựa game có doanh thu hàng đầu trong kho ứng dụng Google Play. Và, game mu mobile này đang lọt vào top 5 tựa game đạt doanh thu hàng đầu trên bảng xếp hạng Google Play thế giới.

Đây quả là thành công quá ấn tượng của tựa game  di động ra mắt. Điều này chứng tỏ game mu mobile đang được công đồng game thủ và fan Mu huyền thoại chào đón tích cực.

Vì thế, không lâu nữa game mu mobile sẽ vươn ra biển lớn cùng bao cao hơn nữa giữ các quốc gia khác.