Game chiến thuật liên quân mobile Khu vực Đài Loan đang là khu vực có nhiuề skin nhất hiện nay.

Nếu gamer liên quân mobile Việt Nam khi chơi bản Đài Loan sẽ cảm thấy nhiều sự khác biệt lớn.

Game chiến thuật liên quân mobile Đài Loan đang là nổi tiếng hiện nay

Về việc ban điiều hành liên quân mobile VN sáng tạo thêm shop tế đàn để bán tướng với giá kết hợp đã làm nhiều người không hài lòng, nhất là những game thủ nói không với nạp. Những ai đang chơi phiên bản Đài Loan thì sẽ rất khó chịu, vì muốn sở hữu skin ở server này dễ hơn trong nước.

1. Game thủ có thể mua tất cả các tướng chỉ bằng vàng sau một khoảng thời gian nhất định

Các vị tướng Liên Quân Mobile bản Việt Nam khi được mở bán trong Shop sẽ gồm 2 giai đoạn bán, người chơi muốn sắm tướng ở ngay giai đoạn 1 phải bỏ quân huy. Sau 2 tuần đầu bán bằng quân huy, thì game thủ mới mua được tướng bằng vàng ở giai đoạn 2.

Nhưng việc ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam cập nhật Shop Tế Đàn, cùng với đó là mở bán tướng theo kiểu kết hợp cả vàng và quân huy trong đó đã khiến không ít người chơi cảm thấy ghen tỵ với game thủ Đài Loan. Vì ở nước bạn, game thủ có thể cày vàng và mua được tất cả các tướng, thay vì bắt phải nạp quân huy mới sắm được Airi và Wonder Woman như ở nước ta.

2. Giá bán ngọc cấp 3 bằng Việt Nam, nhưng giá bán tướng bằng vàng ở bản Đài Loan đòi hỏi thấp hơn

Game thủ nếu dùng vàng để mua tướng sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện bảng ngọc cấp 3. Giá bán ngọc cấp 3 ở cả 2 bản Việt Nam và Đài Loan đều bằng nhau, nhưng giá bán tướng bằng vàng ở Đài Loan chủ yếu chỉ đòi hỏi ở các mức 9888, 14888 và 23888 (tướng bản quyền DC), thay vì lên tới 13888, 18888 và 28888 vàng( tướng bản quyền DC) như ở Việt Nam. Vì thế mà việc trải nghiệm game Liên Quân Mobile của những người chơi free ở Đài Loan là thoải mái hơn nhiều Việt Nam.

3. Shop đá quý chỉ là nơi bán các skin cao cấp

Đây là thực tế đã làm nhiều người chơi liên quan Việt Nam ghen tỵ với nước ngoài. Trong khi Ryoma là tướng dược đưa vào shop đá quý với 1 giá viên quý ở Việt Nam, thì shop đá quý nước bạn bán skin cao cấp mà thôi.