Hiếm có và khó sử dụng, game Lục Mạch Thần Kiếm luôn được các gamer khao khát chinh phục và sở hữu. Đó là lý do dù chưa có mặt ở phiên bản hiện tại song tuyệt kỹ của Đoàn Thị, Đại Lý luôn thu hút sự quan tâm của các nhân sỹ Hoành Tảo Thiên Hạ ngay từ khi ra mắt.

Game Lục Mạch Thần Kiếm gồm 4 class nhân vật là Mộ Dung, Tiêu Dao, Đoàn Thị và Minh Giáo với các tính năng nổi bật như hệ thống kinh mạch, phụ bản. Trong đó, hệ thống kinh mạch cho phép nhân vật của người chơi iwin trở thành cao thủ bằng cách lưu thông tất cả kinh mạch, khí huyết.

Mộ Dung: Được giang hồ biết đến với chiêu thức “gậy ông đập lực ông” là Mộ Dung Phái. Môn phái này mưu cao trí lớn, lấy kiếm làm vũ khí game online chủ đạo. Đối với võ lâm phái iwin này luôn có thái độ mập mờ bất tỏ.

Đoàn Thị: Một trong những trụ cột của võ lâm Tru Thần chính đạo là Đoàn Thị Phái. Phái này đề cao chính nghĩa, lấy việc cứu người làm trọng. Với đôi song kiếm họ có thể đoạt mệnh người khác trong phút chốc.

Tiêu Dao: Tiêu dao là môn phái có thực lực hùng hậu nhất trong ma giáo. Sử dụng ám khí, tấn công từ xa là những đặc trưng nhận biết của phái này

Minh Giáo: Minh giáo là một trong những môn phái Tru Thần có binh hùng tướng mạnh, tài lực dồi dào trong Võ lâm. Họ sử dụng đao làm vũ khí chính với sử trường tấn công gần và khả năng phòng thủ cao.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về lượng sát thương và tầm sát thương trong game Lục Mạch Thần Kiếm sẽ đóng một vai trò rất quan trọng với những cuộc huyết chiến Bang Hội, hứa hẹn nhiều biến chuyển trong phong cách PK của các trường phái chơi game trong Hoành Tảo hiện nay, đặc biệt với Liêm, nhân vật vốn có kỹ năng riêng khóa di chuyển của đối thủ.