Thiên Phạt là tựa game hot đang được nhiều game thủ yêu thích tại cổng game choi68.com. Dù mới đc ra mắt không lâu nhưng webgame nhập vai này chiếm được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Tìm hiểu về webgame đang hot Thiên Phạt

Dường như là tất cả các yếu tố ăn khách về cốt truyện của thể loại game tiên hiệp đều tập trung trong cốt truyện của Thiên Phạt khi Nhà phát hành game tuyên bố: “Thiên Phạt là sự kết hợp giữa thần thoại, lịch sử và thể loại tu tiên hấp dẫn”

Không chỉ thế khi hòa mình vào thế giới của Thiên Phạt, các game thủ cũng đi từ bất ngờ này đến quen thuộc khác.  Đồ họa của Thiên Phạt từ bối cảnh, kiến trúc đến tạo hình của nhân vật, trang bị, vũ khí đều mang nét quen quen…như vừa bước ra từ các tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng.

(Nét chân thực quen thuộc của đồ họa game hot Thiên Phạt)

Nhưng khía cạnh khiến người chơi đắn đo cân nhắc, cân đong đo đếm nhất trong game lại từ tuyến nhân vật của webgame Thiên phạt chứ không phải từ cốt truyện đỉnh cao, từ đồ họa quen thuộc hay từ gameplay hấp dẫn.

Tuyến nhân vật “mỗi người một vẻ” của webgame Thiên Phạt

Thiên Phạt cho người chơi bốn tuyến nhân vật với hai tạo hình nam nữ để lựa chọn nhưng dường như cái sự “mỗi người một vẻ” trong kỹ năng chiến đấu, trong đặc tính của từng nhân vật khiến người chơi cứ mãi đắn đo cân lên đặt xuống khi chọn một nhân vật cho riêng mình.

Nếu bạn ưa lối đánh cận chiến, cơ bắp với các vũ khí phải “lớn” , phải “mạnh” thì Chiến Sĩ chính là lựa chọn cho bạn. Tung hoành ngang dọc với cây đại đao trên tay Chiến Sĩ là tuyến nhân vật cận chiến vô song, không chỉ công mà thủ cũng vẹn toàn.

Nếu bạn ưa thích những đòn đánh nhẹ nhưng “độc”, tìm thấy niềm khoái lạc khi chơi đùa đối thủ trên tay thì Huyễn Sư là tuyến nhân vật bạn nhất định không được bỏ qua. Sở hữu vũ khí là “Đăng” hay chính xác hơn là đèn ma pháp, Huyễn Sư là nhân vật tinh thông vu cổ độc, với khả năng công kích tầm xa, sát thương lặng lẽ bất ngờ cho đối thủ.

Nếu Đao,, Kiếm đã là những vũ khí quá quen thuộc, tầm thường thì sở hữu một cây pháp trượng khi hóa thân thành Phương Sỹ là lựa chọn không tệ cho người chơi. Là tuyến nhân vật tinh thông ma pháp, Phương Sỹ có khả năng tấn công pháp thuật cực mạnh và có sức bộc kích cực kỳ tốt.

Tuyến nhân vật cuối cùng chính là Cung Thủ, siêu việt trong bắn tỉa tầm xa, thuận tiện trong việc hành thích đối thủ, không chỉ thế  Cung Thủ cón nhanh nhẹn, linh hoạn, có tốc độ và khả năng tránh né cực tốt.

Hãy cân nhắc kĩ lưỡng để chọn cho mình một nhân vật yêu thích trước khi bước vào thế giới đầy thần thoại của Thiên Phạt nhé các bạn. Những tính năng siêu hấp dẫn còn đang chờ người chơi và nhân vật của mình khám phá tại cổng game choi68.com, đến và TRẢI NGHIỆM GAME Thiên Phạt ngay hôm nay.