Giới Thiệu liên minh web lậu

Chơi Liên Minh web lậu ngay!

liên minh web lậu  là một web game giống bối cảnh và cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại. Điều đáng chú ý rằng trong game, người chơi sẽ được chiêu mộ chính các Champion trong Liên Minh Huyền Thoại để sử dụng, chiến đấu giành lấy vinh quang trong Đấu Trường Công Lý.

liên minh web lậu

 

web game giống liên linh huyền thoại  từ bản đồ, hệ thống tướng, vật phẩm đến lối chơi, dễ dàng cho game thủ trải nghiệm với một phiên bản nhẹ hơn là  LOL web  hay còn gọi là  liên minh webgame.  Điểm đặc sắc nhất trong game là tính năng bang chiến không giới hạn số lượng người chơi tham gia cố định với những thử thách hấp dẫn dành cho game thủ.

 

-liên minh web lậu

 

  1. Sự Khác Biệt

Tuy được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại nhưng lối chơi trong  liên minh webgame  vẫn đi theo truyền thống của những web game nhập vai khác. Vẫn có những tính năng giúp người chơi hoàn toàn có thể bị thu hút như:

  1. Hệ Thống Cánh

  2. Hệ Thống Tinh Linh

  3. Hệ Thống Áo Choàng

  4. Hệ Thống Thần Khí

Được sử dụng và trãi nghiệm trên các nhân vật :   Pháp sư, chiến sĩ, kỵ sĩ, xạ thủ.  Mà mỗi nhân vật sẽ tương ứng với 4 đường trong LMHT là TOP, MID, BOT, JUNG.

liên minh web lậu

 

 

  1. Tổng Quan

Ngoài những chức năng đặc sắc ra  liên minh webgame  còn có hệ thống PVE và PVP hoành tráng, khi đã tham gia vào game người chơi sẽ choáng vì nó rất là nhiều. Tiêu biểu 1 số chức năng sau :

Hệ thống BOSS : chức năng boss reset theo giờ, giúp cho người chơi cảm thấy mỗi giờ là mỗi hoạt động, giúp người đua ganh đua nhau chiếm boss .

Hệ thống phụ bản : đồ sộ, phong phú, giúp người chơi không cảm thấy nhàn khi tham gia phụ bản, phụ bản có thể đi đơn hoặc tổ đội tùy lực chiến từng người.

AAEAAQAAAAAAAAZ4AAAAJDIxMGM4YzUzLWZmM2EtNGU4Ny1hOTdjLWRlOWI4Y2M4MGY0MQ.jpg

 

Tóm lại,   LOL web có đầy đủ chức năng có thể thu hút người chơi, đặc biệt là những hoạt động PVP :   Tranh đoạt lãnh địa, vương bang tranh bá, chiến trường liên server…

Hiện tại game đã có mặt trên  cổng game Choi68  và sẽ ra mắt vào ngày 10:00:00 ngày 21/06/2017. Các anh hùng hãy chuẩn bị đến đấu trường công lý.