Liên minh webgame

Chơi LOL Web Ngay!

Liên minh webgame hiện nay đang là tựa game nổi tiếng của giới game thủ trong cộng đồng hiện nay. Với cốt truyện tương tự như tựa game Liên Minh Huyền Thoại xin cam đoan sẽ đem lại giây phút thoải mái trải nghiệm tựa game nổi tiếng trên nền Web.

Liên minh webgame

 

Liên minh web là một web game giống bối cảnh và cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại.

Điều đáng chú ý rằng trong game, người chơi sẽ được chiêu mộ chính các Champion trong Liên Minh Huyền Thoại để sử dụng, chiến đấu giành lấy vinh quang trong Đấu Trường Công Lý.

Liên minh webgame

 

Bối cảnh trong

LOL web xoay quanh vùng đất Valoran, với câu chuyện về cuộc chiến giữa 2 vương quốc Demacia và Noxus

Các lớp nhân vật:

 

  • Pháp Sư

  • Chiến Sĩ

  • Kỵ Sĩ

  • Xạ Thủ

. Mỗi lớp nhân vật đều có hình dáng, kỹ năng và những điểm mạnh, yếu khác nhau.

Xem thêm: Ra mắt Liên Minh Web

trai-nghiem-lien-minh-web-game-moi-ra-mat-tai-viet-nam (3).jpg

Đặc sắc:

Liên Minh Web lậu  sở hữu nền  đồ họa  2D khá tươi sáng, đẹp mắt, tạo hình các vị tướng tương đối giống Liên Minh Huyền Thoại có thể kết hợp đồng hành cùng người chơi trong những cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất mới.Tuy được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại nhưng lối chơi trong  liên minh web  vẫn đi theo truyền thống của những web game nhập vai khác. Game thủ có thể làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ với tính năng auto đã được hỗ trợ khá tốt. Thông quá đó, bạn có thể khai mở những tính năng mới trong game.

 

trai-nghiem-lien-minh-web-game-moi-ra-mat-tai-viet-nam (1).jpg

Điểm đặc sắc nhất trong game là tính năng bang chiến không giới hạn số lượng người chơi tham gia cố định với những thử thách hấp dẫn dành cho game thủ. Ngoài ra  liên minh web lậu  vẫn sở hữu những tính năng tương đối quen thuộc như cường hóa, cánh, thú cưỡi, khảm nạm, ghép ngọc…

Còn chờ đợi gì nữa? Nào hãy bắt đầu cuộc hành trình công lý trên  Liên minh webgame