Tàng Long

Tàng Long

Thể loại: Webgame

Tàng Long

Webgame nhập vai Kiếm Hiệp đậm chất Kim Dung

(Tàng Long là webgame nhập vai thể loại kiếm hiệp với kỉ lục đạt hơn 100 server ngay trong 2 tuần đầu ra mắt)

 

 

-------------------------------

Link nhận 68.000 KNB mỗi ngày: http://choi68.com/nhiem-vu/31.html

Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu  = 10.000 KNB

Tỷ lệ chuyển Cxu khóa: 10.000 Cxu  = 5000 KNB

Người Chơi Mới cần biết khi tham gia Choi68

Link xem các sự kiện game Tàng Long

Cẩm nang và các mẹo khi chơi game

---------------------------------

Tàng Long – con đường tu luyện võ học xưng bá Võ Lâm

Nếu bạn là Fan của các bộ tiểu thuyết Kim Dung hay từng mơ mộng về các tuyệt kỹ võ thuật lẫy lừng như Cửu âm chân kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng thì webgame Tàng Long sinh ra để dành cho bạn.

Giới thiệu về webgame Tàng Long

Tàng Long là webgame nhập vai thể loại kiếm hiệp nơi người chơi được trải nghiệm một thế giới võ học vô cùng sống động và chân thực. Với kỉ lục đạt hơn 100 server ngay trong 2 tuần đầu tiên ra mắt, những điểm thu hút hấp đãn ở webgame này là gì?

Tàng Long có nội dung và gameplay siêu đặc sắc

Webgame Tàng Long được các game thủ đánh giá rất cao về tính đặc sắc của nội dung và gameplay. Đại diện truyền thông của tựa game này cũng tự tin cho biết: “các game thủ khi tham gia Tàng Long sẽ được trải nghiệm lại một Võ Lâm Truyền Kỳ hoàn toàn mới mẻ. Những tính năng mới lạ và hấp dẫn của Tàng Long chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cuốn hút cho người chơi tham gia vào tựa game này.”

(Tạo hình nhân vật với 3 môn phái của webgame Tàng Long)

Hệ thống kỹ năng phong phú và lối chơi của Tàng Long được đánh giá là khá mới lạ

Webgame Tàng Long sở hữu hơn 100 loại thần chú và một hệ thống luyện kỹ năng cho các thần chú này. Không những thế các thần chú có thể luyện luôn kỹ năng của chủ nhân và hợp thể với chủ nhân của mình. Lối chơi của Tàng Long mới lạ ở chỗ game thủ không cần luyện cấp quá nhiều để mạnh lên mà hoàn toàn có thể tập trung luyện 1 kỹ năng duy nhất tới cảnh giới xuất thần nhập hóa. Với điểm sáng là tuyệt kỹ “Nhất Kiếm Đoạt Mạng”, Tàng Long mở ra cơ hội cho các game thủ “vô danh tiểu tốt” có thể nhất kiếm đoạt mạng những anh hùng thậm chí thuộc top đầu của bảng xếp hạng.

(Hệ thống kỹ năng võ học phong phú của webgame Tàng Long)

Bạn có thể lựa chọn luyện đến cấp tối đa kỹ năng của mình, mỗi lần lên cấp sức mạnh của kĩ năng càng nâng cao mà không phụ thuộc tí nào vào cấp độ nhân vật của bạn. Dù con đường luyện max kỹ năng khá là chông gai và nhiều khi đòi hỏi những yếu tố khó khăn không tưởng nhưng lối chơi mới mẻ này của Tàng Long phần nào phản ánh một phần sự thật của các tuyệt kỹ võ học, mỗi cao thủ chủ yếu chỉ mạnh 1 bí kíp duy nhất và dùng nó để tồn tại và xây dựng vị thế của mình trong giang hồ.

Tàng Long sở hữu một nền đồ họa đa dạng tươi sáng

Tàng Long có nền tảng đồ họa 2D nhưng sở hữu hệ thống bản đồ rất rộng lớn và đa dạng với các bãi quái khác nhau. Mỗi bang phái có một tuyệt chieu quần chiến khác nhau đùng dể lùa quái và thông qua hệ thống nộ khí tích lũy game thủ có thể tung ra skill AOE trên toàn bản đồ. Không chỉ thế quần áo và hệt hống đồ đạc trang bị trong Tàng Long cũng rất đẹp đẽ và tươi sáng.

(Tàng Long được đánh giá cao với nền đồ họa tươi sáng và đa dạng)

Hệ thống thú cưỡi đẹp mắt của Tàng Long

Một tính năng không thể không nhắc đến trong Tàng Long là hệ thống thú cưỡi. Sở hữu một hệ thống thú cưỡi vô cùng đa dạng với các chiến mã siêu cấp như : thanh long, bạch hổ, chu tước, hỏa kỳ lân…Mỗi thú cưỡi trong Tàng Long có những đặc điểm khách nhau tương thích với nhân vật, đăc biệt thú cưỡi trong game có thể thi luyện tuyệt kỹ khinh công, đưa chủ nhân thoát khỏi vòng vây trong chớp mắt.

(Hình ảnh thú cưỡi cấp 1 chưa tiến hóa của webgame Tàng Long)

Giờ đây các game thủ có thể tìm hiểu các bĩ kỹ võ học nổi tiếng và trải nghiệm những tính năng đặc sắc của Tàng Long ngay tại cổng game choi68.com, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các game thủ, cơ hội để bước lên con đường tu luyện võ học xưng bá võ lâm chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

---------------------------------

Video Giới Thiệu Về Game

 

Máy chủ Thời gian mở
Tàng Long 05 HOT 11:00:00 ngày 10/01/2018 Chơi ngay
Tàng Long 04 11:00:00 ngày 11/11/2017 Chơi ngay
Tàng Long 03 14:00:00 ngày 18/10/2017 Chơi ngay
Tàng Long 02 11:00:00 ngày 02/10/2017 Chơi ngay
Tàng Long 01 11:00:00 ngày 06/08/2017 Chơi ngay