Mu Mobile

Mu Mobile

Thể loại: Mobile

Mu Mobile 3.0

Link tải Android
Link tải PC

Giftcode Tân Thủ: MUMTANTHU_GK5Z2A05LRI614ZH473L38G203ALML6R

Tỷ lệ nạp Cxu : 10k = 1.000.000 KC, X2 cho 3 đầu tiên chuyển Cxu vào máy chủ mới.

Ưu đãi khi tham gia MU Choi68

Người Chơi Mới cần biết khi tham gia Choi68

------------------------

MU mobile phiên bản 2.6.9 – game mobile mới hay nhất  năm 2017

Có thời điểm khi nói đến game online là người ta nghĩ ngay tới MU online. Tới nay sau hơn mười mấy năm tồn tại và phát triển, những phiên bản game mô phỏng theo MU online hay những phiên bản game  mobile làm theo MU online vẫn tiếp tục ra đời và được nhiều người chơi đón nhận.

MU online tượng đài không phai mờ trong lòng game thủ việt

MU online chính thức gia nhập vào Việt Nam vào năm 2004 – 2005, từ cái thời chưa có bất kể một tựa game online nào để cạnh tranh với mình. Đến bây giờ, ngay khi mỗi ngày có thêm rất nhiều các game online mới ra mắt với đồ họa tân tiến, cốt truyện hấp dẫn thì chỗ đứng của MU online vẫn vững chắc trong lòng các game thủ Việt.

MU mobile phiên bản 2.6.9 – game mobile ra mắt nửa cuối năm 2017

MU Mobile phiên bản 2.6.9 được phát hành ngày 03/08/2017 bởi web game: choi68.com

(phiên bản Mu mobile được phát hành bởi webgame: choi68.com)

Đây là phiên bản game online đa nền tảng cho phép người dùng có thể chơi được cả trên PC lẫn Mobile bao gồm cả việc hỗ trợ phiên bản web. MU mobile 2.6.9 phỏng theo nguyên tác game client MU online trên PC, trò chơi này sẽ tái hiện lại phần nào bối cảnh lục địa MU và đưa người chơi vào vai các chiến binh huyền thoại trong hành trình ấy.

Với 5 tuyến nhân vật bao gồm: Kiếm sỹ, Phù thủy, Cung thủ, Triệu Hoán Sư và Đấu sỹ được tạo hình cực đẹp mô phỏng gần như nguyên bản về ngoại hình, chỉ số, kỹ năng với phiên bản gốc. MU mobilie hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một gameplay với nhịp độ nhanh và những pha hành động chặt chém đáng mong đợi.

(Tạo hình nhân vật Kiếm sĩ trong MU mobile phiên bản 2.6.9)

(Tạo hình nhân vật Phù Thủy trong MU mobile phiên bản 2.6.9)

(Tạo hình nhân vật Cung thủ trong MU mobile phiên bản 2.6.9)

(Tạo hình nhân vật Triệu hoán sư trong MU mobile phiên bản 2.6.9)

(Tạo hình nhân vật Đấu sĩ trong MU mobile phiên bản 2.6.9)

Hỗ trợ hai hệ điều hành chính là IOS và Android, MU Mobile kế thừa toàn vẹn những tính năng đặc sắc, độc nhất vô nhị của MU Online kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp nhất nhì trên di dộng hiện nay. Không chỉ thế phiên bản mobile được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng hấp dẫn độc quyền cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Với những tính năng ưu việt trên MU mobile xứng đáng được bình chọn là game mới hay nhất năm 2017 và nếu bạn là một fan của MU thì đừng bỏ lỡ game mobile đặc sắc này nhé.

------------------------

Video Giới Thiệu Về Game

 

Máy chủ Open
Game hiện chưa mở máy chủ nào. Xin vui lòng theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.