Mộng Anh Hùng 3D

Mộng Anh Hùng 3D

Thể loại: Mobile

Mộng Anh Hùng 3D

Trang Chủ

Cốt truyện võ hiệp kết hợp những yếu tố hiện đại trong tạo hình nhân vật

Về cơ bản thì cốt truyện của Mộng Anh Hùng 3D vẫn bám sát thế giới võ hiệp với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… Tuy nhiên tạo hình nhân vật của game lại pha trộn một chút yếu tố hiện đại về trang phục và tạo hình nhân vật mang đến nhiều nét tươi mới hơn. Trong khi đó tạo hình phe ác lại có một chút gì đó ma quái, đáng sợ khiến cho game có sự pha trộn giữa yếu tố võ hiệp và tiên hiệp.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 0

Ngoài ra một điểm bạn sẽ thích ở Mộng Anh Hùng 3D đó chính là hệ thống thời trang rất bắt mắt cho phép nhân vật chính thay đổi dung mạo với các bộ trang phục từ cổ điển cho đến hiện đại (có cả đồ giành cho noel).

2Game sẽ không đánh giá điều này là tốt hay xấu, cái đó là tùy cảm nhận mỗi người song một sự phá cách cũng là điều nên làm lúc này để ít ra game thủ không cảm thấy nhàm chán!

Lối chơi nhập vai thẻ tướng hấp dẫn

Lối chơi của Mộng Anh Hùng 3D không có nhiều khác biệt so với các game thẻ tướng hiện nay, cho phép game thủ chiêu mộ và phát triển đội hình gồm nhiều nhân vật khác nhau tham gia các phụ bản vượt ải nhận thưởng. Người chơi có thể tùy chọn nhân vật, sắp xếp vị trí tham gia đánh quái và nhận những phần thưởng là các trang bị và nguyên liệu giúp tăng cường thuộc tính cho nhân vật.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 2

Nói thêm một chút về hệ thống nhân vật của Mộng Anh Hùng 3D có thể nói là rất đa dạng. Một số tướng khỏe sẽ có phẩm cấp màu  tím hoặc cam và có thuộc tính dựa trên số sao của chúng (tối đa 5 sao). Mỗi tướng trong game cũng có những kỹ năng riêng hữu dụng trong chiến đấu phù hợp với từng vai trò cụ thể. Ngoài ra, game cũng có hệ thống Liên kết giữa các nhân vật giúp tăng thêm thuộc tính cho toàn bộ đội hình khi cùng ra trận.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 4

Vậy vì sao có thể nói Mộng Anh Hùng 3D là một tựa game hấp dẫn? Bởi game có rất nhiều tính năng phát triển nhân vật để game thủ có thể mày mò khám phá (thậm chí nếu tính ra là khá tốn kém). Ngoài hệ thống trang bị, kỹ năng của nhân vật có thể cường hóa, tăng cấp thì game mang đến hệ thống Pet và Linh trận cũng cho phép người chơi nâng cấp để gia tăng thêm thuộc tính.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 6

Linh trận chính là linh hồn của những trận chiến là nơi giúp người chơi lật kèo trong những trận đấu cân não. Bạn có thể sử dụng tối đa 04 loại Linh trận trong trận đấu và mỗi loại sẽ tiêu tốn lượng linh ẩn khác nhau (giống như nội lực). Việc sử dụng một cách hợp lý sẽ tạo hiệu quả bởi Linh trận có sức sát thương lớn và rất đa dạng trong việc tạo các hiệu ứng gây ra cho đối thủ.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 8

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 10

Nhìn chung có thể thấy Mộng Anh Hùng 3D ban đầu sẽ có một sức hấp dẫn tương đối lớn với game thủ bởi game tạo cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá từng nhân vật và các tính năng trong game.

Một tựa game có nhiều tính cạnh tranh

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 12

Yếu tố cạnh tranh của Mộng Anh Hùng 3D đến từ khả năng kết nội cộng đồng mạnh mẽ. Đó sẽ không chỉ là các tính năng như bạn bè, bang hội hay các hoạt động PvP như Đoạt bảo, Lôi đài, Boss TG, Địa lao, Cướp mỏ, Đấu trường, Tranh bá,… mà trong mỗi cửa ải sẽ đều có những bảng xếp hạng riêng dành cho những ai vượt ải có Sát thương cao nhất sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Điều này khiến game có nhiều yếu tố “chơi lại”, mang tính cạnh tranh cao giữa những người chơi với nhau. Một điểm mà 2Game khá thích ở tựa game này!

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 14

Lồng tiếng là một điểm trừ lớn

Nếu như ở trên là những điểm tích cực mà bạn có thể tìm thấy ở Mộng Anh Hùng 3D thì một phần làm nhiều người khá khó chịu đó chính là phần lồng tiếng của trò chơi. Có thể do là bản thử nghiệm nên việc lồng tiếng chưa thật sự hoàn chỉnh nhưng khi chơi bạn có thể nghe được đến 03 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Nhật lẫn lỗn với nhau. Hy vọng trong bản chính thức NPH Soha Game sẽ khắc phục điều này, nó thật sự khiến 2Game khó chịu.

Mộng Anh Hùng 3D – Phá cách với việc pha trộn yếu tố võ hiệp và hiện đại 16

Kết luận

Có thể nói Mộng Anh Hùng 3D là một game thuộc dạng khá, không quá hay nhưng cũng không quá nhàm chán. Nếu bạn thích một đồ họa Chibi dễ thương, cốt truyện võ hiệp pha trộn yếu tố tiên hiệp, hiện đại thì đây là một tựa game xứng đáng dành cho bạn.

Máy chủ Open
Mộng Anh Hùng 03 HOT 11:00:00 ngày 26/01/2019
Mộng Anh Hùng 02 11:00:00 ngày 19/01/2019
Mộng Anh Hùng 01 11:00:00 ngày 10/01/2019