Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm

Thể loại: Webgame

Lục Mạch Thần Kiếm

Đỉnh Cao Webgame Chiến Thuật Thiên Long Bát Bộ

Khuyến mãi nạp thẻ  duy nhất ngày 26/11 cho tất cả các máy chủ

Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu  = 100 NB

Tỷ lệ chuyển Cxu khóa: 10.000 Cxu  = 50 NB

X2 cho lần đầu tiên chuyển Cxu vào máy chủ mới.

Giftcode Tân Thủ: TTLMTK_1M550RXQ8YI385WNN95S0UR3ZR1464VX

------------------------

Hướng dẫn kích hoạt và nhận Giftcode Thẻ Khuyến Mãi 100%

Các sự kiện hấp dẫn dành cho game LMTK

Cẩm nang và cách kiếm Cxu free tại Choi68

Đặc Quyền VIP dành User Choi68

------------------------

Webgame Lục mạch thần kiếm vẫn mang đến cho người chơi những tính năng quen thuộc trong các tựa game nhập vai như hệ thống phụ bản, boss thế giới hay cường hóa trang bị. Vậy hãy cùng xem những cách thiết kế quen thuộc ấy có điều gì mới lạ và khác biệt so với những game khác cùng thể loại không nhé!

1/ Cốt truyện

Chắc hẳn nhiều người đã biết rằng Lục mạch thần kiếm là tên của một loại tuyệt kỹ võ công từng xuất hiện trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Được xem là môn võ công mạnh nhất khi đây là tuyệt kỹ sử dụng kiếm khí để sát thương đối thủ nhưng không ai luyện cho đến khi Đoàn Dự vô tình luyện thành công. Các game thủ và người quan tâm đến Lục mạch thần kiếm sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Mộ Dung Phục, Đoàn Dự ... và cùng nhau phiêu bạt giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ.

Lục mạch thần kiếm là tên của một loại tuyệt kỹ võ công từng xuất hiện trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung

2/ Đồ họa

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D khá đẹp mắt và mang đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang. Tất cả các khung cảnh trong Lục mạch thần kiếm như cung điện nguy nga tráng lệ cho tới núi cao chập chùng phủ đầy tuyết trắng được thiết kế và chăm chút vô cùng tỉ mỉ đã tạo nên sự bắt mắt cùng gam màu tươi sáng khiến người chơi đánh giá khá cao. Ngoài ra, nhân vật cử động tương đối uyển chuyển, mượt mà được tạo hình với dáng vẻ riêng cùng với kỹ năng trấn phái thượng thừa.

3/ Nhân vật

Game mang đến cho người chơi 3 class nhân vật Cổ Mộ, Dương Gia, Đoàn Thị. Đoàn Thị là hoàng tộc ở Đại Lý với tuyệt kỹ Nhất Dương Chỉ uy chấn võ lâm. Dương Gia với tuyệt kỹ Dương gia thương danh chấn thiên hạ. Cổ Mộ luôn là môn phái bí ẩn nhất của võ lâm trung nguyên võ công xuất thần nhập hóa, các nữ đệ tử dung mạo diễm lệ vô song.

Game mang đến cho người chơi 3 class nhân vật Cổ Mộ, Dương Gia, Đoàn Thị

4/ Tính năng

Cũng như những tựa game nhập vai, thời điểm đầu người chơi sẽ được làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đa dạng theo cốt truyện qua đó dần mở khóa những tính năng hấp dẫn trong game. Với tính năng auto được hỗ trợ khá tốt game thủ không mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Theo đánh giá chung thì webgame nhập vai Lục mạch thần kiếm vẫn mang đến cho người chơi những tính năng cơ bản của dòng game quen thuộc này như cường hóa trang bị, boss thế giới hay hệ thống phụ bản. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều tình năng nổi bật như hệ thống bang phái chiến hay hệ thống tiên duyên và rất nhiều hoạt động đã đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Bạn có muốn thử không?

Máy chủ Open
LMTK 04 10:00:00 ngày 14/12/2017 Chơi ngay
LMTK 03 10:00:00 ngày 06/12/2017 Chơi ngay
LMTK 02 10:00:00 ngày 26/11/2017 Chơi ngay
LMTK 01 10:00:00 ngày 20/11/2017 Chơi ngay