Kiếm Thế

Kiếm Thế

Thể loại: Client

Kiếm Thế Client Game

Trang Chủ Game

--------------------------------------

Kiếm Thế 2 đã được chính NPH VNG đưa về Việt Nam. Dự kiến, Kiếm Thế 2 sẽ được phát hành tại nước ta ngay trong năm 2015 này.

Kiếm Thế 2 đã được VNG đưa về Việt Nam

Kiếm Hiệp Thế Giới 2 (Kiếm Thế 2) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft. Tựa game này là sản phẩm thứ 6 trong series Kiếm Hiệp của Kingsoft, kế thừa mọi công năng được tối ưu hóa của các thế hệ trước, đồng thời được sử dụng một bộ engine hoàn toàn mới mang lại nền đồ họa 2D với chất lượng cao hơn.

Trò chơi có tổng cộng 3 bộ cài đặt client, bản siêu tốc với dung lượng 200M, bản tiêu chuẩn với dung lượng 1G và bản hoàn thiện là 6G. Người chơi nên tải bản tiêu chuẩn 1G để có chất lượng tốt một chút, do bản siêu tốc 200M thường xảy ra lỗi như thiếu hình ảnh. (Trên thực tế, khi người chơi sử dụng phiên bản cài đặt có dung lượng nhỏ thì hệ thống vẫn sẽ tiếp tục tải nốt chỗ dữ liệu còn lại song song với quá trình chơi)

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 1

Mất nhân vật do bản cài nhỏ

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 2

Đồ họa của game là công nghệ 2D truyền thống, tuy nhiên mô hình nhân vật tương đối nhỏ và khó nhìn rõ chi tiết, nhưng bộ phận trường cảnh lại có tính mỹ thuật cao mang đậm phong cách của studio Seasun, cơ bản vẫn có thể làm người chơi vừa ý.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 3

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 4

Ở giai đoạn đầu, Kiếm Thế 2 không có nhiệm vụ, tuy nhiên trên thực thế thì người chơi khi vừa vào game sẽ được đặt vào một dòng cốt truyện chính, qua đó được hướng dẫn từng bước và làm quen với từng công năng gameplay. Những phần hướng dẫn được làm rất chi tiết, cộng thêm kết cấu các hệ thống của game cũng không quá phức tạp, người chơi chỉ mất chút thời gian là quen tay ngay. Đến giai đoạn trung kỳ, người chơi sẽ được tiếp xúc thêm đủ loại hoạt động hằng ngày với sự chỉ dẫn rõ ràng, vì vậy không cần phải lo lắng về việc không có hệ thống nhiệm thì chả biết làm gì.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 5

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 6

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 7

Thao tác chiến đấu của game rất đơn giản, số lượng kỹ năng nhiều, chuột trái và phải tương với 1 kỹ năng, thêm đó là hệ thống phím tắt 1234. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống auto đánh quái rất hoàn thiện, có thể tùy chỉnh kỹ năng, dùng dược phẩm…, điểm này rất phù hợp với quan niệm “làm game vì dân văn phòng” mà đội ngũ phát triển đề ra.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 8

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 9

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 10

Bảng kỹ năng

Từ giai đoạn trung kỳ trở đi, sự trải nghiệm của người chơi sẽ tập chung chủ yếu vào khối lượng lớn hoạt động mỗi ngày, trong đó có nhiệm vụ nghĩa quân chuyên về đánh quái, đi phụ bản Tiêu Dao Cốc, khiêu chiến Bạch Hổ Đường… Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động liên quan tới gia tộc, bang hội nhằm đẩy mạnh tính xã hội ở game online 2D.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 11

Hệ thống hoạt động hàng ngày

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 12

Đánh Bách Hổ Đường

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 13

Tổ đội đi phụ bản Tiêu Dao Cốc

Hệ thống thăng cấp trang bị của Kiếm Thế 2 vô cùng rõ ràng, chủ yếu là hao phí kim tiền để thăng cấp trang bị, một bộ trang bị có thể mặc mãi, khi săn quái có thể lượm được huyền tinh dùng để cường hóa.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 14

Hệ thống thăng cấp trang bị

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 15

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 16

Tổng thể mà nói, Kiếm Thế 2 là một game online 2D võ hiệp truyền thống khá hấp dẫn. Trò chơi có nhiều công năng auto tiện ích để thích ứng với thời đại và nhu cầu của bộ phận người chơi đang đi làm, các hoạt động được thiết kế phong phú, đề cao tính năng gia tộc, bang hội, rất thích hợp với khẩu vị của game thủ thích dòng sản phẩm 2D.

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 17

Hệ thống lĩnh thưởng

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 18

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 19

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 20

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 21

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 22

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 23

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 24

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 25

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 26

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 27

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 28

Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam 29

Máy chủ Thời gian mở
Kiếm Thế 3 HOT 11:00:00 ngày 24/07/2018
Kiếm Thế 02 11:00:00 ngày 17/06/2018
Kiếm Thế 01 11:00:00 ngày 27/05/2018