PikaH5
Huyết Chiến Thần Ma

Huyết Chiến Thần Ma

Thể loại: Webgame

 

Huyết Chiến Thần Ma lấy bối cảnh về chàng thiếu niên Tiểu Phàm xuyên không đến linh giới, tiên giới trên con đường tu chân tìm lại những thứ thuộc về mình. Game mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật Chiến Sĩ, Pháp Sư và Thích Khách với hình dáng và những ưu nhược điểm khác nhau người chơi thỏa sức khám phá. Chiến Sĩ với khá năng phòng thủ cao, sinh lực dồi dào đước ví như một tanker. Pháp Sư có khả năng sát thương trên diện rồng quần chiến khá tốt. Thích Khách biến hóa linh hoạt nhờ tốc độ cao thoắt ẩn hiện.

 

Huyết Chiến Thần Ma là webgame nhập vai 2,5D sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Nhân vật cử động uyển chuyển, mượt mà. Giao diện được hiển thị thông minh không làm che lấp tầm nhìn game thủ. Cùng với đó là hiệu ứng skill khá đẹp mắt mang đến cho người chơi hình ảnh chân thực nhất.

Về lối đánh, Huyết Chiến Thần Ma vẫn giới thiệu người chơi lối đánh target quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Những tính năng Auto như tự đánh, tự tìm đường cũng được tích hợp sẵn, rất tiện lợi cho game thủ.

Bên cạnh đó, các tính năng nhập vai khác như thú pet, kinh mạch, cường hóa trang bị, hệ thống mỹ nhân hỗ trợ... cũng được thêm vào. Hệ thống phụ bản của game cũng được xây dựng tương đối phong phú, với độ khó tăng dần và tính thử thách cao để người chơi chinh phục.

Máy chủ Thời gian mở
Huyết Chiến 04 03/03/2021
Huyết Chiến 03 03/02/2021
Huyết Chiến 02 27/01/2021
Huyết Chiến 01 20/01/2021