Gunny

Gunny

Thể loại: Webgame

Gunny Huyền Thoại

Bắn nhau thả ga không lo nạp thẻ

 

Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu  = 10.000 Xu

Tỷ lệ chuyển Cxu khóa: 10.000 Cxu  = 5.000 Xu

Giftcode Tạn Thủ: TTGUNNY_2930QU78F1ZR33C14JJGLZ6A2M43FAS1

-------------------------------

Giftcode Tân Thủ Choi68

Top Nạp Hàng Tuần

Hướng dẫn sử dụng webshop tại Gunny

Cẩm nang và cách kiếm Cxu free tại Choi68

Đặc Quyền VIP dành User Choi68

----------------------------

Gunny - game online phù hợp mọi lứa tuổi

Được sản xuất bởi công ty 7Roads (Trung Quốc) và được công ty VNG phát hành tại Việt Nam từ 2009. Chỉ sau hơn một năm ra mắt Gunny thu hút hơn 2 triệu lượt chơi và trở thành webgame phổ biến nhất tại Việt Nam.

(Gunny là trò chơi thuộc thế loại webgame chơi ngay trên trình duyệt)

Gunny game đậm tính giải trí lành mạnh và trí tuệ

Gunny hay còn gọi là DDTank là trò chơi thuộc thể loại Webgame (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual kết hợp với MMORPG (trò chơi trực tuyến nhập vai thu hút nhiều người chơi). Nhưng khác với các trò chơi trực tuyến nhập vai thông thường, bạn không phải mệt mỏi cày game “đánh quái, luyện cấp”, Gunny hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh tọa độ - phát lực chuẩn trong từng lượt bắn.

Những điểm đặc sắc Gunny mang lại cho người chơi

Là game chơi ngay trên trình duyệt, người chơi có thể chơi Gunny ở bất cứ đâu với đường truyền mạng yêu cầu chỉ ở mức trung bình

(Tạo hình nhần vật trong Gunny mang đậm nét Chibi – Manga rất dễ thương)

Đồ họa và hình ảnh của Gunny mang đậm nét Chibi – Manga dễ thương vui nhộn. Không chỉ thế Gunny còn cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập vũ khí, phục trang, phụ kiện cực kỳ phong phú và đa dạng cho phép người chơi mặc sức sáng tạo và lựa chọn ngoại hình nhân vật yêu thích của mình.

(Gunny sở hữu bộ sưu tập vật phẩm, vũ khí cực phong phú đa dạng để trang bị cho nhân vật

Ngoài các hoạt động thi đấu bình thường, người chơi có thể tham gia rất nhiều các hoạt động tương tác, tăng điểm kinh nghiệm trong game như: tham gia team săn boss qua các hoạt động “ải viễn chinh”, tắm suối nước nóng để nhân điểm kinh nghiệm,…Hoặc tạo ra những cuộc tranh tài sôi động với nhau.

(Một trong những hoạt động tương tác trong Gunny cho phép người chơi thỏa sức tương tác)

Không phức tạp, không máu me hay yêu cầu đồ họa kỹ xảo 3D cầu kỳ phức tạp, Gunny vẫn dễ dàng chinh phục người chơi bởi sự thú vị, nhẹ nhàng nhưng đầy tính trí tuệ hấp dẫn của game. Phiên bản Việt làm theo bản gốc, phiên bản mobi và rất nhiều những phiên bản game ăn theo bản gốc của Gunny cũng được ra mắt liên tục trong những năm gần đây cho thấy sức hút cực lớn của game này.

----------------------------

Video Giới Thiệu Về Game

Cẩm nang và các mẹo khi chơi game

Máy chủ Thời gian mở
Game hiện chưa mở máy chủ nào. Xin vui lòng theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.