Bạch Phát Ma Nữ

Bạch Phát Ma Nữ

Thể loại: Webgame

Bạch Phát Ma Nữ

Webgame tunrbase theo cốt truyện Bạch Phát Ma Nữ

  

(Webgame Bạch Phát Ma Nữ đươc xây dựng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh)

Game hoàn toàn là tiếng china, sẽ update viết hóa trong thời gian tới, nên khuyến khích không chuyển tiền vào game nhé, trường hợp lỡ chuyển Cxu vào game sẽ hoàn trả lại, không giải quyết hoàn trả Cxu khóa.

Tỷ lệ nạp thẻ: 10.000 Cxu  = 10.000 KNB

Nhận 680.000 KNB mỗi ngày: http://choi68.com/nhiem-vu/84.html

Giftcode Free 1 Triệu KNB: FreeBPMN_AM8X86014219HN9WLS47NO7S7SU46WFP

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode và nhận thẻ Khuyến Mãi 100%:  Click xem chi tiết

Cẩm nang và cách kiếm Cxu free tại Choi68

Đặc Quyền VIP dành User Choi68

 

---------------------

Khám phá Webgame Bạch Phát Ma Nữ tại cổng game choi68.com

Webgame Bạch Phát Ma Nữ là một tựa game nhập vai do Đài Loan sản xuất. Là thể loại game chiến thuật đánh theo  lượt dựa theo cốt truyện của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng “Bạch Phát Ma Nữ Truyện” của nhà văn Lương Vũ Sinh.

Thế giới tiểu thuyết được tái hiện chân thực và sống động trong webgame Bạch Phát Ma Nữ

Cuốn tiểu thuyết kinh điển “Bạch Phát Ma Nữ Truyện” đã được phục chế nhiều lần dưới cả bản phim truyền hình lẫn phim điện ảnh, và giờ đây người chơi sẽ được thưởng thức câu chuyện ấy sống động và chân thực hơn với webgame Bạch Phát Ma Nữ.

Bám sát theo cốt truyện gốc khi tham gia vào webgame Bạch Phát Ma Nữ, người chơi sẽ đóng vai một nhân tài võ lâm mới nổi cùng các nhân vật và thế lực nổi tiếng trong nguyên tác tiểu thuyết kề vai tác chiến. Xuyên suốt trong hành trình của mình người chơi có thể học và sử dụng rất nhiều tâm pháp võ công và các loại ám khí đao kiếm nổi tiếng chỉ có thể thấy trong các tiểu thuyết võ hiệp.

Hãy vứt bỏ cách chơi truyền thống nếu bạn tham gia vào webgame Bạch Phát Ma N

Webgame Bạch Phát Ma Nữ sử dụng lối chơi bán tức thời mới, vứt bỏ hoàn toàn cách chơi truyền thống cũ. Ngoài trải nghiệm về kịch bản , nhân vật, trang bị giống với nguyên tác, người chơi còn có thể sáng tạo riêng ra võ công và thần khí thuộc về riêng mình.

(Webgame Bạch Phát Ma Nữ không sử dụng cách chơi truyền thống mà sử dụng lối chơi bán tức thời mới)

Webgame Bạch Phát Ma Nữ cho bạn những trận chiến diễn ra theo thời gian thực

Tham gia vào webgame Bạch Phát Ma Nữ, người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định thật nhanh nhạy để dành chiến thắng. Với các trận đấu diễn ra theo thời gian thực, người hơi sẽ phải lần lựơt rút các thẻ bài ứng với các chiến tướng của mình để sắp xếp vào trận đấu. Mỗi chiến tương khác nhau sẽ có những kĩ năng hoàn toàn khác nhau, việc tổ hợp và sắp xếp đội hình của họ trong trận đấu sẽ quyết định sự thắng bại của người chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tung ra các kĩ năng của riêng mình trong trận đấu bên cạnh các chiến tướng chiến thuật hay và lối chơi nhanh nhạy sẽ khiến bạn dành chiến thắng với webgame nhập vai này.

(Tạo hình của các chiến tướng với các đặc điểm và kĩ năng hỗ trợ chiến đấu khác nhau trong webgame Bạch Phát Ma Nữ)

Đến với webgame Bạch Phát Ma Nữ là đến với một kho tàng chiêu thức cực khổng lồ

Chưa có một game kiếm hiệp nào lại sở hữu một kho tàng chiêu thức đồ sộ như webgame Bạch Phát Ma Nữ. Mỗi nhân vật trong game sở hữu ít nhất 22 chiêu thức võ công cực phong phú và đẹp mắt. Không chỉ dừng lại ở việc người chơi có thể tự sáng tạo ra chiêu thức võ công của riêng mình lối chơi ứng biến nhanh nhạy của webgame Bạch Phát Ma Nữ sẽ cho bạn trải nghiệm sự biến hóa ảo diệu của tinh hoa võ công thông qua sự biến hóa của chiêu thức võ công trong game.

(Mỗi nhân vật trong webgame Bạch Phát Ma Nữ sở hữu ít nhất 22 chiêu thức chiến đấu)

Bên cạnh đó phải kể đến tạo hình phối cảnh chân thực của webgame này khi mà những danh lam thắng cảnh nổi tiếng được mô phỏng y như thật trong game như: Núi Võ Đang, Tô Châu, Hàng Châu…cùng với những tính năng quen thuộc đậm chất kiếm hiệp, người chơi sẽ thỏa sức tận hưởng thế giới kiếm hiệp của riêng mình với webgame Bạch Phát Ma Nữ.

(Bối cảnh chân thực và sống động với nhiều danh lam thắng cảnh được tái hiện của webgame Bạch Phát Ma Nữ)

Nếu bạn là fan của những bộ phim kiếm hiệp TVB một thời, hoặc là một fan trung thành của bộ phim Bạch Phát Ma Nữ, thì đừng bỏ lỡ cơ hội sát cánh cũng Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường trong cuộc phiêu lưu vạch trần âm mưu quỷ kế của triều đình và phiêu lưu trong câu chuyện tình yêu đầy màu sắc. Webgame Bạch Phát Ma Nữ hiện đang được giới thiệu tại cổng game Choi68.com với nhiều tính năng ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đến và trải nghiệm.

Máy chủ Thời gian mở
BPMN Test HOT 11:00:00 ngày 10/12/2017 Chơi ngay