PikaH5
Huyết Chiến Thần Ma Hot
Huyết Chiến Thần Ma

Huyết Chiến Thần Ma là Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại được phát hành tại Việt Nam trong tháng 12/2015. Game giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Thích Khách, Pháp Sư, Chiến Sĩ. Ngoài ra game cũng sẽ có Hệ thống Tọa kỵ, Chiến trường và hệ thống Tiên lữ (kết hôn) giống như các game khác. Tuy nhiên với hệ thống Ma Nhẫn qua giới thiệu có thể thấy đây là một điểm khá mới lạ và đặc sắc trong Huyết Chiến Thần Ma.

Naruto
Naruto

Game Naruto - Webgame thể loại chiến thuật, đánh theo lượt cực hay, dựa theo cốt truyện Manga Naruto. Game miễn phí 100%

Ngọa Long
Ngọa Long

Webgame Ngọa Long thể loại chiến thuật cực hay, lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt chơi game không cần cài đặt.

PikaH5 Hot
PikaH5

PikaH5 - Game H5 hay nhất 2020

Hiệp Khách Giang Hồ Web
Hiệp Khách Giang Hồ Web

Hiệp Khách Giang Hồ Web

Tân Võ Lâm Chi Mộng
Tân Võ Lâm Chi Mộng

Tân Võ Lâm Chi Mộng là webgame kiếm hiệp nhập vai với cốt truyện Kim Dung kinh điển, đồ họa 3D vô cùng sống động, đẹp mắt và rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn.

Chiến Thần Vô Song
Chiến Thần Vô Song

Siêu phẩm RPG Chiến Thần Vô Song chính thức ra mắt, mang đến cơ hội hóa thân thành bất kỳ nhân vật lừng lẫy nào trong danh sách hàng trăm chiến tướng Tam Quốc cực khủng. Hóa thân thành 3 chiến tướng huyền thoại với tuyệt kỹ của riêng mình và đang chờ bạn khám phá. Chiến Thân Vô Song với thiết kế đồ họa 3D ấn tượng, sắc nét cho người chơi cảm giác chân thực và sống động. Cũng nhờ vậy, các bộ sưu tập hàng trăm Ngoại trang, Thú cưỡi hay những bộ Cánh siêu khủng trở nên lộng lẫy và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Chiến Thần Vô Song là một thiên đường dành cho dân cày cuốc chính hiệu với hàng trăm phụ bản độc đáo và đa dạng cùng hoạt động Chiếm thành nhận lợi tức hàng ngày. Và để thể hiện sức mạnh, bạn chắc chắn không nên bỏ qua chế độ Hỗn chiến Tam Quốc hay Đấu trường quần chiến siêu khốc liệt. Không chỉ có vậy, Chiến Thân Vô Song – Webgame Tam Quốc hỗ trợ cả chế độ treo máy cày cấp cùng các bãi luyện quái cực khủng. Bật mí cho bạn, với tỷ lệ nạp 1 ăn 100 bạn có thể vô tư lên VIP, không cần nghĩ nhiều. Còn chần chừ gì nữa, tham chiến ngay cùng Chiến Thần Vô Song!