PikaH5

phong van

- Đăng ngày: 04/07/2017

phong van

phong van  một webgame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), với đồ hoạ 2D với cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đan Thanh.

phong van

  1. Giới thiệu sơ lược  phongvan vô song

     

Đến với  game phong van lậu , người chơi bước vào một thế giới  võ hiệp  với các đại anh hùng Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, và các đại mỹ nhân Sở Sở, Đệ Nhị Mộng để truy tìm bảy thanh Tuyệt Thế Thần Binh để tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.

Câu chuyện dẫn dắt game thủ bắt đầu tham gia thế giới  phongvan vô song  được tiếp diễn với những nhiệm vụ rất đơn giản nhưng vẫn gắn liền với cốt truyện để game thủ phong vân có thể nhập vai người anh hùng yêu thích của chính mình.

 

Hệ thống đồ họa của game được đánh giá có chất lượng cao, sắc nét vượt trội trong rừng webgame cùng thời góp phần giúp  game phong van lậu  chinh phục người chơi. Mỗi vũ khí trong game đều được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa để thể hiện rõ cái “thần” của chúng từ trong truyện.

Một trong những điều hấp dẫn nhất đã giúp làm nên tên tuổi của game phong van lậu chính là tính nhân văn, tính tương sinh tương khắc giữa chính và tà, giữa thiện và ác, giữa âm và dương tồn tại trong game.

 

  1. Nhân vật  game phong van lậu

phongvan vô song  có bốn class nhân vật là Nhíp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng.

 

 

 

Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về cách chơi, đăng ký tài khoản game ... mời bạn truy cập vào  game phong van

thamgiangay.gif