PikaH5

Giới Thiệu Game MU mobile

- Đăng ngày: 12/07/2017

Game MU

  1. Game MU  Giới Thiệu  MU mobile

Lần đầu tiên xuất hiện trên Mobile phiên bản  MU mobile  chân thực sống động như phiên bản PC với đa dạng về chủng tộc anh hùng.

Hệ thống nhân vật, sự kiện và items trong  MU origin  được mô phỏng chân thực giống 99% so với phiên bản PC!

Bước vào thế giới  MU mobile . Bạn sẽ cảm nhận được những kí ức, những trải nhiệm cực kỳ thú vị, Giống như những ngày đầu MuOnline xuất hiện.!

Game Mu

Đồ họa sắc nét sống động và không màu mè như những game mobile khác. Các kĩ năng, cách train, cắm chuột hoàn toàn giống như phiên bản PC,bạn sẽ không hối tiếc khi  tải game MU mobile  với Skill hoàn toàn không delay, không phó bản, nhiệm vụ nhàm chán như các Game Mobile khác.

IMG_11072017_163639_5.png

MU Origin  được thừa hưởng trọn vẹn từ thế giới rộng lớn của tượng đài game MMORPG huyền thoại trên PC MU Online kết hợp cùng các tính năng tối ưu của công nghệ di động và tương tác cảm ứng, hứa hẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thật sự khác biệt.

  1. MU online trở lại với cái tên  MU Origin

Cái tên  MU origin  đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu GMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game  MU mobile  đã và đang được phát hành.

MU Origin  được thừa hưởng trọn ven từ thế giới rộng lớn của tượng đài game MMORPG huyền thoại trên PC MU Online kết hợp cùng các tính năng tối ưu cảu công nghệ di động. 

IMG_11072017_163643_9.png

 

Game MU  cũng cung cấp 3 lớp nhân vật quên thuộc và các nhân vật mới cho người chơi, Chiến Sy, Cung Thủ, Pháp Sư, hay Chúa Tể….

Cũng khởi đầu tại làng chính với các NPC quen thuộc, bắt đầu làm các nhiêm vụ, thông qua đó lên cấp và nhận được trang bị.

Hệ thống kỹ năng của các class trong  MU mobile  vẫn được giữ nguyên, bạn sẽ được trãi nghiệm “ Quẩy Rồng” hay “ Xuyên Gió” một thời của tựa game huyền thoại.

Còn chờ gì mà không thử ngay  Game MU