PikaH5

game phong van lậu

- Đăng ngày: 04/07/2017

game phong van lậu

game phong van lậu  giới thiệu

phong van  là một webgame thuộc thể loại nhập vai với đồ hoạ 2D chất lượng cao, sắt nét vượt trội trong từng webgame cùng thời, mỗi vũ khí trong  phongvan vô song  được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ hoạ thể hiện rõ cái “thần” của chúng từ trong truyện.

game phong van lậu

Bên cạnh đó, trong  phongvan vô song  mỗi vũ khí điều có hiệu ứng riêng khi PK ,và để tận dụng tối đa các thần binh này người chơi phải tính toán kỹ lưỡng.

Hệ thống kỹ năng trong  phong van  gắn với từng nhân vật game đúng theo nguyên tác của tiểu thuyết phong vân. Vào game  phong van  người chơi sẽ được sử dụng chiêu thức gắn liền với các nhân vật trong cốt truyện.

phong van lấy phong cách kiếm hiệp làm nền, làm nỗi bật nhân vật cũng như thần binh trong game. Một trong những điều hấp dẫn nhất đã giúp làm nên tên tuổi của  phongvan vô song  chính là tính nhân văn, tính tương sinh tương khắc giữa chính và tà, giữa thiện và ác, giữa âm và dương tồn tại trong game.

 

Giới thiệu một số tính năng đặc sắc trong game

 

Ngoài hệ thống thần binh  phong van  còn có những tính năng đặc sắc để người chơi trãi nghiệm không thấy nhàm chán như: Thú cưỡi, Lân Mỹ Nhân, Chiến giáp, Thiên kiếp,...tăng chiến lực cho nhân vật.

Và các hoạt động như Đại hội võ lâm, Chiến trường Đỉnh Phong,...

Hệ Thống Kết Hôn cũng là một trong những tính năng đang được mong chờ và sẽ được ra mắt trong  phongvan vô song . cũng góp một phần đáng kể đến lực chiến của nhân vật.

 

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ !

thamgiangay-phatloc-tiendoan.gif