GATE #ADS 1

Tiếp nối sự thành công của Kiếm Thế, tựa game Kiếm Thế Client đã chính thức ra mắt đến đông đảo người chơi mong chờ.

 

Dựa theo thể loại kiếm hiệp, Kiếm Thế Client sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm quý giá nhất về thế giới kiếm hiệp với sự phối hợp của nhiều điều kiện từ bối cảnh cốt truyện đến hệ thống tính năng trong game.

 


Nội dung game Kiếm Thế Client bắt đầu sau cuộc Tĩnh - Khang Chi Biến. Kế tiếp trò chơi sẽ đưa người chơi vào những nhiệm vụ của kỳ thư Kim Thiền Điển Tịch bị thất lạc, Thành Cát Tư Hãn bị ám sát, dẫn đến phải triệu hồi Quách Tĩnh – phò mã Mông Cổ - để phò trợ mình trong công cuộc tìm lại kỳ thư. 


Với nội dung game được đầu tư chi tiết, người chơi sẽ cực kỳ phấn khích ngay khi vừa đăng nhập vào game Kiếm Thế Client. Lựa chọn môn phái mình yêu thích tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp, trang bị những kỹ năng cùng bộ võ công riêng biệt của mỗi 1 môn phái.như Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Côn Lôn, Đường Môn… Những tuyệt kỹ võ học từ La Hán Trận, Thái Cực Quyền Pháp cho đến Thiên Hạ Vô Cẩu, Mộng Điệp, Lôi Động Cửu Thiên, Xuyên Tâm Tiễn… Bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp đầy thú vị.

 

 

Hình ảnh trong game Kiếm Thế Client được thiết kế cẩn thận, từ phong cảnh núi sông cho đến chi tiết những nhân vật đều được phác họa kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm thế giới kiếm hiệp tuyệt vời nhất.